Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành ưu tiên quyền lợi người dùng nhất trong giới Laptop, quy trình bảo hành rõ ràng, phương thức bảo hành nhanh chóng không làm mất thời gian người dùng. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho người dùng sự an tâm, niềm tin và hài lòng khi mua laptop tại cửa hàng VNLAPTOP

1. BẢO HÀNH

Với mong muốn khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng laptop xách tay có tại VNLAPTOP và mua laptop ưng ý nhất lại vừa túi tiền, VNLAPTOP đưa ra chính sách bán hàng và bảo hành: 1 ĐỒI 1 MIỄN PHÍ TRONG TUẦN ĐẦU TIÊN KHÔNG CẦN LÝ DO. Bảo hành trọn bộ máy về phần cứng 06 tháng. Cài đặt win, driver, 1 số ứng dụng phần mềm thông dụng, vệ sinh và thay keo miễn phí.

Sau thời gian 01 tuần, nếu laptop hay linh kiện bị lỗi, VNLAPTOP sẽ bảo hành từng bộ phận thiết bị theo nguyên tắc sau: LỖI Ở ĐÂU THAY NGAY Ở ĐÓ, TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬA CHỮA. (Lỗi LCD thay LCD, lỗi main thay main, lỗi HDD thay HDD…). 

VNLAPTOP là nơi cung cấp đầy đủ các loại linh kiện laptop chính hãng, luôn sẵn hàng để bảo hành, thay thế, nâng cấp… sẽ không làm quý khách hàng phải đợi lâu.

2.  ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

VNLAPTOP chỉ nhận bảo hành khi laptop, linh kiện laptop có tem bảo hành niêm phong của VNLAPTOP và còn thời hạn bảo hành.

Tem bảo hành của VNLAPTOP phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo, sửa, tẩy, xóa, rách, mờ không còn nhìn rõ.

Những hư hỏng của laptop và linh kiện laptop được xác định do lỗi kĩ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

LƯU Ý về bảo hành Pin, Pin Laptop chỉ được bảo hành khi pin không nhận, pin còn trên 30% nhưng bị sụp nhanh trong 5 phút hoặc thời lượng pin chỉ xài dưới 30 phút

3.  NHỮNG TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Laptop và linh kiện laptop không còn hoặc không có tem bảo hành của VNLAPTOP

Trên laptop, linh kiện laptop tem bảo hành không còn nguyên vẹn, bị cạo, sửa, tẩy, xóa,  rách, mờ không còn nhìn rõ, chắp vá.

Màn hình laptop bị cấn, bể, chảy mực, sọc ngang, sọc dọc do bị tác động từ bên ngoài, bị chèn ép hoặc vận chuyển sai quy cách. Số điểm chết màn hình <03 điểm, màn hình bị đốm sáng.

Không bảo hành laptop, linh kiện laptop bị cháy nổ do sử dụng sai nguồn điện, sốc điện…

Laptop, linh kiện laptop bị ẩm mốc, vô nước, rỉ sét, bị oxy hóa, cháy nổ,…hư hỏng do thiên tai sấm sét, hư hỏng do bọ chuột công trùng phá hoại…

Không chịu trách nhiệm với những biến dạng vật lý do rơi rớt, móp méo, va chạm cũng như những dữ liệu lưu trữ trong laptop của khách hàng.

4.  PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

Đối với nhưng lỗi nhẹ, lỗi do win… VNLAPTOP sẽ giải quyết ngay và trả máy liền cho khách trong 30 phút à 2 tiếng.

Đối với những lỗi nặng, phải cần thời gian để test lỗi, VNLAPTOP sẽ nhanh chóng giải quyết từ 03 ngày à 07 ngày (không kể chủ nhật và lễ tết).

Đối với laptop, linh kiện laptop hết bảo hành hoặc còn tem và thời hạn bảo hành nhưng lại nằm trong mục 3 (những trường hợp từ chối bảo hành), VNLAPTOP sẽ hỗ trợ thay thế khắc phục hư hỏng với giá ưu đãi nhất, bằng giá đầu vào (KHÔNG LỜI). VNLAPTOP sẽ kiểm tra và báo giá trước, khi khách hàng đồng ý mới tiến hành, khách hàng sẽ không lo gặp trường hợp bị ép giá cao không như mong muốn.


CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ DÀNH THỜI GIAN QUAN TÂM ĐẾN VNLAPTOP!

090.6060.191